MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN CHO ĐƠN HÀNG LẺ TỪ 2 TRIỆU - GIÁ TỐT CHO ĐẠI LÝ /THỢ
Cấu hình chữ chạy để sử dụng chức năng này
logo_2

 098 228 3389

(Tổng đài CSKH)

Lọc nước siêu tinh khiết cho ngành dược phẩm

Lọc nước siêu tinh khiết cho ngành dược phẩm
loc-nuoc-sieu-tinh-khiet-cho-nganh-duoc-pham - ảnh nhỏ 1 loc-nuoc-sieu-tinh-khiet-cho-nganh-duoc-pham - ảnh nhỏ 2 loc-nuoc-sieu-tinh-khiet-cho-nganh-duoc-pham - ảnh nhỏ 3 loc-nuoc-sieu-tinh-khiet-cho-nganh-duoc-pham - ảnh nhỏ 4
MSP: HLRO-DP

ĐVT: Hệ

Bảo Hành (tháng): 24 tháng

GIÁ BÁN: Liên hệ báo giá: 098 228 3389

Để lại số phone, chúng tôi sẽ gọi lại

Thêm vào danh sách ưa thích

Lượt xem 79

Đánh giá 1 lượt đánh giá

In sản phẩm
CÔNG NGHỆ: USA
LẮP RÁP TẠI: VIỆT NAM
ĐIỆN ÁP: 220V - 380V
CÔNG SUẤT TIÊU THỤ: Theo công suất hệ thống
CÔNG SUẤT/LƯU LƯỢNG: Theo nhu cầu sử dụng

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CHO SẢN XUẤT DƯỢC PHẨM

edi-duoc

LỌC NƯỚC CỬU LONG hân hạnh là nhà cung cấp Hệ thống lọc nước nước cho ngành sản xuất Dược Phẩm tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới Quý Khách hàng.

 • Giải pháp xử lý nước cấp cho ngành sản xuất Dược Phẩm đạt tiêu chuẩn GMP-EU, tiết kiệm điện năng, vận hành ổn định.

Trong ngành dược phẩm, nước sạch là nguyên liệu chủ yếu và đóng vai trò quyết định đối với chất lượng và sự an toàn của từng sản phẩm. Do vậy, tại mỗi doanh nghiệp sản xuất dược phẩm, hệ thống xử lý nước cấp cho hoạt động sản xuất phải được quản lý nghiêm ngặt, đảm bảo đầy đủ các yếu tố: chất lượng, ổn định.

 1-4

Hệ thống nước tinh khiết của LNCL được thiết kế và xây dựng để sản xuất nước tinh khiết và có độ tinh khiết cao tuân thủ các nguyên tắc GMP theo yêu cầu của FDA. Thực hành kỹ thuật và sản xuất tuân theo quy trình ISO 9001, tiêu chí ASME BPE, hướng dẫn GAMP, v.v. Thiết kế và xây dựng đáp ứng các Quy định và Quy tắc nghiêm ngặt nhất từ Châu Âu, Hoa Kỳ và các nước khác liên quan đến An toàn. Chúng tôi phát triển các Kế hoạch chất lượng cụ thể (DQ, IQ và OQ) và thực hiện kiểm tra nghiệm thu tại nhà máy (FAT) để đảm bảo hiệu suất và chất lượng.

 he-thong-edi

Hệ thống lọc nước dược phẩm được LNCL thiết kế để tạo ra các sản phẩm sau:

 • Nước cấp siêu tinh khiết (PW Generator)
 • Nước cất để tiêm (WFI Generator)
 • Hơi tinh khiết (PS Generator)

Các lựa chọn trước khi xử lý, giám sát các thông số nguy hiểm tới quá trình xử lý, yêu cầu quy định về chất lượng sản phẩm, lượng tiêu thụ, kiểm soát vi sinh, hoạt động và yêu cầu bảo trì, chi phí vòng đời được tính đến trong thiết kế của tất cả các bước xử lý, từ nước cấp đến điểm sử dụng.

Việc lựa chọn vật liệu đạt tiêu chuẩn vệ sinh Sanitary được đặc biệt quan tâm. Bề mặt tiếp xúc với sản phẩm bằng thép không gỉ AISI 316L được chứng nhận AISI, với độ nhám tiêu chuẩn ≤ 0,4 µm.

Các miếng đệm PTFE đảm bảo độ kín hoàn hảo. Công nghệ phân tích quy trình nâng cao được áp dụng cho các vấn đề giám sát và tự động hóa tuân thủ GAMP chuyên nghiệp được cung cấp để kiểm soát hệ thống.

Nguồn nước thành phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn GMP WHO USP 28 đối với nước tinh khiết (Purified water).

 

TT

Thông số

Yêu cầu thiết kế

Giới hạn cho phép

USP 28-29

1

Công suất hệ thống

2000 lít/giờ

-

2

Độ dẫn điện thiết kế 20oC

<0,5mS/cm

<1.1mS/cm

3

Total solids (Cắn sau khi bay hơi)

< 0,0005% (5mg/l)

0,001% (10.0mg/l)

4

pH

5.0 -7.0

5.0 – 7.0

5

Chloride

< 0.3 mg/l

0.5 mg/l

6

Sulfate ( đạt thử nghiệm USP 29)

< 0.4 mg/l

0.5 mg/l

7

Aluminium

< 8 ppb

10 ppb

8

Ammonia (Đạt thử nghiệm USP 29)

< 0.05mg/l

0.1 mg/l

9

Calcium (Đạt thử nghiệm USP 29)

< 0.5 mg/l

1.0 mg/l

10

Magnesium

Đạt thử nghiệm USP 28

Đạt thử nghiệm USP 28

11

Nitrates

< 0.1

0.2 ppm

12

CO2

< 3 mg/l

5.0 mg/l

13

Heavy metal

< 0.05mg/l (ppm) as Cu

Đạt thử nghiệm USP 28

14

Acidity or alkalinity

Đạt thử nghiệm USP 28

Đạt thử nghiệm USP 28

15

Oxidisable substance

Đạt thử nghiệm USP 28

Đạt thử nghiệm USP 28

16

Bacteria endotoxins

< 0.20 EU/ml

0.25 EU/m;

17

Bacteria (microbial

< 5 cfu/ml

100 Cfu/ml

18

Nhiệt độ nước

25-85oC (khi vệ sinh)

80oC

19

TOC

< 0.3 mg/l

5 mg/l

 

Các ứng dụng nước tinh khiết và có độ tinh khiết cao

Nước tinh khiết được sử dụng như một tá dược trong việc chuẩn bị các sản phẩm vô trùng và là nguyên liệu ban đầu trong việc chuẩn bị nước pha tiêm và hơi nước tinh khiết. Nó cũng được sử dụng cho mục đích rửa sạch và pha chế dung dịch tẩy rửa. Nước siêu tinh khiết được sử dụng để bào chế các sản phẩm thuốc cần kiểm soát nội độc tố của vi khuẩn, ngoại trừ trường hợp cần có nước để tiêm.

Công nghệ đáng tin cậy, được triển khai một cách an toàn

Hệ thống nước tinh khiết LNCL được thiết kế để tạo ra nước tinh khiết phù hợp với các thông số kỹ thuật của Dược điển Quốc tế về nước Tinh khiết hoặc Nước siêu tinh khiết. Hệ thống đã được thiết kế để cho phép tự động khử trùng nước nóng của thiết bị hoàn chỉnh bao gồm hệ thống đường ống cấp nước tinh khiết vào bình chứa. Các thiết bị LNCL sử dụng các thành phần chính sau trong một đường trượt được bảo vệ hoàn toàn để hệ thống có thể được giữ sạch sẽ và ngăn ngừa bất kỳ thương tích nào cho người vận hành trong quá trình khử trùng.

Thông số kỹ thuật

Nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn GMP-EU, USP, EP và JP

Tự động khử trùng bằng nước nóng

Lưu lượng linh hoạt từ 100 đến 500.000 lít / giờ

Diện tích nhỏ gọn với khả năng lắp đặt tối ưu

Tùy chọn lắp đặt linh hoạt

Được làm từ thép không gỉ 316L, bề mặt bên trong hoàn thiện 0,5 Ra.

Tuân thủ GMP và 21 CFR phần 11

Kiểm tra 100% mối hàn

Xác nhận các tiêu chuẩn quy định và khách hàng

Giảm thiểu nước thải

Tích hợp hệ thống linh hoạt với các tùy chọn công nghệ đã được chứng minh

Được thiết kế để vận hành mạnh mẽ và an toàn

Các thành phần chính

 quy-trinh-xu-ly-nuoc-tinh-khiet-nha-may-duoc-pham

Nguyên tắc hoạt động

Nước thô có thể được xử lý trước để loại bỏ các chất gây ô nhiễm qua các bước bao gồm đèn UV, vi lọc, siêu lọc, bộ lọc khử mùi bằng than hoạt tính, bộ làm mềm nước bằng trao đổi ion, Lọc tinh,...

 he-thong-tien-xu-ly-duoc-pham

Sau khi chọn được hệ thống tiền xử lý, sau đó sẽ thiết kế một hệ thống tạo nước tinh khiết theo yêu cầu riêng đảm bảo đúng công suất.

Nước tinh khiết thường được thu nhận qua một giai đoạn thẩm thấu đơn hoặc kép và để có chất lượng cao hơn, nước còn được đưa qua thiết bị khử khoáng EDI.

Tuân thủ GMP và các yêu cầu của cơ quan quản lý. 

Thiết bị đo trong dây chuyền vệ sinh để giám sát các thông số quan trọng của sản phẩm như độ dẫn điện, nhiệt độ, Ozone trong nước, TOC và pH.

Gia nhiệt nước để tẩy rửa

Nước đã được lọc thô được đưa qua bộ lọc tinh (thường là 1 µm) và được khử Clo trước khi đi vào hệ thống RO. Nước thành phẩm sau đó được chứa trong bồn thép không gỉ, nếu bồn chứa đầy nước sẽ trở lại bồn chứa nước thô đảm bảo chuyển động liên tục để giảm thiểu nguy cơ vi khuẩn sinh sôi. Nước làm mềm sau đó được bơm ở áp suất cao bằng máy bơm ly tâm đa tầng thép không gỉ, qua màng RO.

 he-thong-tien-xu-ly-ro-duoc-pham

3.1. Màng lọc thẩm thấu ngược

Công nghệ RO bao gồm việc sử dụng một máy bơm áp cao đưa nước cấp qua màng thẩm thấu ngược. Lưu lượng thấm được giữ không đổi, không phụ thuộc vào các biến số như nhiệt độ nước cấp.

 15421853544186165507

3.2. Hệ thống khử khoáng EDI

Nước đi qua EDI được khử ion thành Nước tinh khiết bằng cách sử dụng dòng điện. Nước cô đặc thoát ra từ thiết bị EDI được tái sử dụng và trộn với nước cấp RO.

 he-thong-khu-khoang-edi-snowpure

Khử trùng tia cực tím UV

Nước tinh khiết ra khỏi EDI sẽ chuyển đến bộ phận UV hoặc Siêu lọc để tăng cường bảo mật trong việc đạt được các thông số kỹ thuật của nước Tinh khiết và Độ tinh khiết cao.

 den_uv_550w

Hệ thống điều khiển

LNCL sử dụng công nghệ tiên tiến nhất với màn hình cảm ứng HMI để cho phép dễ dàng vận hành và giám sát. LNCL cho phép điều khiển và giám sát từ một giao diện duy nhất với các phương tiện ghi dữ liệu và liên kết đến hệ thống người dùng, ví dụ BMS, DCS hoặc SCADA. Hệ thống điều khiển LNCL có khả năng vận hành linh hoạt các gói chìa khóa trao tay hoàn chỉnh cho phép khách hàng giảm chi phí và đơn giản hóa hoạt động bằng cách sử dụng một giao diện truy cập duy nhất để xử lý trước, thanh lọc, lưu trữ và phân phối. Hệ thống điều khiển Getech đảm bảo vận hành an toàn, bảo vệ hệ thống và người vận hành, mang lại cho bạn sự tin tưởng và yên tâm.

Vật liệu đặc trưng

Bồn chứa nước làm mềm bằng thép không gỉ 316L

Hệ thẩm thấu ngược RO bằng Thép không gỉ 316L

Vật liệu cấu tạo của EDI Snowpure được FDA chấp thuận

Ống thép không gỉ 316L, hàn Orbital, bề mặt bên trong hoàn thiện <0,5 μm Ra

Khung thép không gỉ 304

Tủ điều khiển Inox 304. Dịch vụ: Điện 220/ 380V; 3 Pha; Tần số 50Hz.

Lưu trữ và phân phối Nước Tinh Khiết (PW) và Nước Cất để Tiêm (WFI)

Khi nước đã được sản xuất ở cấp độ mong muốn, nó cần được lưu trữ và phân phối cho người sử dụng trong cơ sở mà vẫn duy trì chất lượng của nó. LNCL có thể thiết kế và chế tạo bất kỳ loại có kích thước nào với nhiều loại hoàn thiện để lưu trữ phù hợp. 

Bồn chứa làm từ không gỉ 316L này được sử dụng như một bồn chứa để khử trùng và có thể được sử dụng cho các chu trình CIP tự động.

 bon-chua-nuoc-tinh-khiet-duoc-pham

Lắp đặt hệ tuần hoàn phân phối Nước Tinh Khiết (PW) hoặc Nước Cất (WFI)

Thiết kế chính của hệ thống tuần hoàn phân phối thường liên quan đến việc bơm nước từ Bồn chứa nước tinh khiết đến một số điểm sử dụng khác nhau kết nối nối tiếp và trở lại bình chứa.

Bồn chứa nước tinh khiết được thiết kế 3 lớp với hai chức năng trong một:

Định kỳ, làm sạch bằng nước nóng bằng hơi nước;

Hoạt động bình thường liên tục, duy trì nhiệt độ nước dưới 25oC bằng nước lạnh. => Thời gian cần thiết để nâng nhiệt độ của nước tinh khiết trong bể PW từ 25 độ C lên 85 độ C mất khoảng 15 phút sử dụng hơi từ lò hơi hoặc điện trở gia nhiệt (Lúc này, thể tích nước tinh khiết trong bể PW chỉ nên xả ra ngoài 1.000 lít

Cần cân nhắc kỹ lưỡng về thiết kế, bố trí và dung lượng của vòng lặp, để đảm bảo đủ tốc độ dòng chảy đến từng điểm sử dụng nào đang được vận hành.

Quy trình hàn Orbital tiêu chuẩn sẽ đòi hỏi các công đoạn sau:

Cường độ dòng hàn được kiểm soát liên tục cho kết quả hàn đồng nhất. Có thể hàn được trên những ông có độ dày 0.5mm cho đến 4mm.

Kiểm soát được lưu lượng khí bảo vệ để cung cấp đủ lượng khí bảo vệ mà và cân bằng áp lực trong và ngoài ống. Nồng độ oxy trong dòng khí bảo vệ ít nhất là 50/1000000.

Trong quá trình kẹp ống, ống phải đồng tâm. Nếu áp lực bên ngoài cao hơn sẽ làm cho đường hàn bị lõm vào trong, ở chiều ngược lại sẽ làm cho đường hàn bị lồi lên.

Nhiệt độ chi tiết hàn được kiểm soát để giảm thiểu khả năng bị cháy, oxi hóa làm biến tính, đổi màu chi tiết hàn (đặc biệt là thép không gỉ (inox)).

Xử lý mối hàn bằng quá trình Pickling  và Passivation

Pickling là một công đoạn cần thiết đối với quá trình gia công thép không gỉ, làm sạch ba dớ và phẳng mối hàn. Là quá trình sử dụng hóa chất chạy tuần hoàn trong đường ống

Quy trình: Sử dụng bơm tuần hoàn đẩy hóa chất chuyên dụng pha với nước tiếp xúc toàn bộ mối hàn trên đường ống và bồn chứa nước (trong thời gian 2-4 giờ) sau đó được súc rửa bằng nước sạch.

Passivation là việc bảo vệ bề mặt thép không gỉ tránh khỏi hiện tượng ố vàng, ăn mòn (quá trình oxi hóa) xảy ra trong tương lai.

Quy trình: Sử dụng bơm tuần hoàn đẩy hóa chất chuyên dụng pha với nước tiếp xúc toàn bộ mối hàn trên đường ống và bồn chứa nước (trong thời gian 2-4 giờ) sau đó được súc rửa bằng nước sạch.

LẮP ĐẶT VÀ VẬN HÀNH

Sau khi xây dựng thành công và Kiểm tra chấp nhận nhà máy (FAT), thiết bị sẽ được vận chuyển đến địa điểm. Khi đến nơi, thiết bị sẽ được dỡ xuống và được đưa vào vị trí an toàn và bảo đảm trong phòng lắp đặt thiết bị.

Các kỹ sư có kinh nghiệm, được đào tạo của chúng tôi thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ bắt tay vào lắp ráp hệ thống xử lý và kết nối mạng lưới tuần hoàn nước tại công trường. Sau khi thiết bị được kết nối đầy đủ các hoạt động kiểm định chất lượng và vận hành sẽ bắt đầu.

Hồ sơ thẩm định IQ / OQ / PQ  

Khi chất lượng, sự tuân thủ, tính linh hoạt và hiệu quả là bản chất của hệ thống nước tinh khiết hoặc WFI hiện tại hoặc mới của bạn, thì không có nơi nào tốt hơn LNCL.

Trong các ngành công nghiệp dược phẩm, thiết bị y tế và lâm sàng được quản lý cao, ngay cả những mâu thuẫn nhỏ cũng có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng nếu không có các quy trình xác nhận và trình độ chuyên môn phù hợp.

Là một thành phần của đảm bảo chất lượng, việc xác nhận thiết bị là hoàn toàn quan trọng để sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, nhất quán. Một trong những bộ giao thức quan trọng trong quá trình xác nhận thiết bị là Chứng nhận cài đặt (IQ), Chứng chỉ hoạt động (OQ) và Chứng nhận hiệu suất (PQ).

Tham vấn ban đầu và tính khả thi

Hỗ trợ phát triển các yêu cầu.

Quản lý dự án chìa khóa trao tay từ thiết kế, xây dựng, cài đặt đến PQ

Cải thiện hiệu suất hệ thống.

Hệ thống phân phối.

Nâng cấp hệ thống điều khiển.

Khắc phục sự cố và bảo trì

Đào tạo nhân viên: Hệ thống nước dược phẩm, Nguyên tắc và Thực hành

IQ : Thẩm tra lắp đặt

Chỉ số IQ của hệ thống tạo, lưu trữ và phân phối là một phần quan trọng của việc xác nhận vì chúng được xây dựng và lắp ráp tại chỗ.

Điều cần thiết là phải có bằng chứng bằng văn bản về vật liệu, cấu trúc chính xác và các thành phần đã được lắp đặt chính xác.

Đối với các hệ thống nước thông thường, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng tất cả các đường hàn và kết thúc đáp ứng các thông số kỹ thuật mong muốn và yêu cầu và công việc đó đã được thực hiện bởi nhân viên có trình độ phù hợp.

OQ : Thẩm tra vận hành

Xác minh rằng thiết bị sau khi lắp đặt hoạt động trong phạm vi hoạt động mong muốn. Giai đoạn cuối cùng của OQ là xác minh và thử nghiệm nước để đảm bảo nước đáp ứng các thông số kỹ thuật do người sử dụng hoặc dược phẩm xác định.

PQ : Thẩm tra hiệu năng

Đối với các giai đoạn PQ cường độ cao trong 28 ngày, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tân tụy chuyên môn sâu làm việc không ngừng nghĩ.

Mọi kết quả ngoài thông số kỹ thuật đều được điều tra đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng để đảm bảo giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề có thể phát sinh.

 

183762686_1748962445275722_6335472609157024469_n

Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn sâu về gia công - lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết, siêu tinh khiết cho ngành y tế, dược phẩm. Sử dụng các công nghệ lọc tiên tiến nhất, vật liệu lọc thế hệ mới, dễ vận hành và bảo trì bảo dưỡng, tuổi thọ hệ thống lâu dài.

CAM KẾT TỪ LỌC NƯỚC CỬU LONG:

* Bảo hành 24 tháng trở lên.

* Bảo trì trọn đời hệ thống.

* Nhận bảo dưỡng hệ thống RO, thay màng lọc, vật liệu lọc tất cả các hệ thống lọc nước.

Liên hệ LỌC NƯỚC CỬU LONG để được tư vấn:

Email: locnuoccuulong@gmail.com

Hotline: 098 228 3389

Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với Quý Công ty.

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Hiện nay, trên thị trường có nhiều tổ chức, cá nhân mạo nhận thương hiệu LỌC NƯỚC CỬU LONG để bán hàng kém chất lượng, hoặc tráo hàng, hàng giả,...

Để đảm bảo mua hàng đúng chất lượng, đúng giá, an tâm về các dịch vụ đi kèm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp vào Hotline : 098 228 3389

 

hotline

 

* TẠI BẾN TRE:

 

* TẠI TIỀN GIANG:

 

* TẠI LONG AN:

 

* TẠI BÌNH DƯƠNG:

 

* TẠI TRÀ VINH:

 

* TẠI VĨNH LONG:

 

* TẠI CẦN THƠ:

DỊCH VỤ
THÔNG TIN CHUYÊN NGÀNH
GIẢI PHÁP XỬ LÝ NƯỚCNƯỚC VÀ SỨC KHỎECHUYỆN CỦA NƯỚC
 • Giải pháp xử lý nước cho nhà máy nước đá

  "Nước đá" không đơn giản là nước được đông thành đá dùng để giải khát trong những ngày hè oi bức, ngày nay "Nước đá" được sử dụng rất nhiều trong giải khát, ăn uống thậm chí còn được dùng chế biến ra ...
 • Giải pháp xử lý nước hồ bơi

  Hồ bơi là môi trường lý tưởng để các loại vi sinh vật và mầm bệnh phát triển, gây hại cho người sử dụng. Đó là chưa kể bản thân người bơi cũng mang trên mình bụi bẩn, vi khuẩn làm ô nhiễm hồ bơi, lây ...
 • Giải pháp lọc nước nhiễm phèn

  Ở Việt Nam, nước giếng khoan được xem là nguồn nước sinh hoạt chính của người dân. Ngoài ra, nó còn dùng trong tưới tiêu, chăn nuôi và các hoạt động sản xuất công nghiệp. Tuy nhiên, nướ...
 • Giải pháp xử lý nước sạch cho khách sạn

  Nước cấp cho khách sạn rất quan trọng, nếu nguồn nước không được xử lý đúng, có thể làm cho khách ăn uống bị đau bụng ảnh hưởng đến uy tín của khách sạn.Nguồn nước bị nhiễm bẩn có thể làm cho các thiế...

Xem toàn bộ
 • Uống nước đúng cách để khỏe mạnh

  Nước là thứ không thể thiếu được trong những ngày nắng nóng, tuy nhiên không phải ai cũng biết uống nước đúng cách.Uống nước để làm giảm bớt cảm giác khát thì ai cũng biết, nhưng uống nước để vừa bớt ...
 • Cho trẻ uống nước bao nhiêu là đủ?

  Trẻ nhỏ, thiếu nước có thể gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng như khô miệng, táo bón, thiếu tập trung. Vì vậy, bố mẹ cần chú ý bổ sung nước đầy đủ cho con.Cơ thể con người được tạo thành từ 70% là nước....
 • 8 THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ UỐNG NƯỚC TỐT NHẤT TRONG NGÀY

  Chúng ta đều đã biết nước đóng vai trò quan trọng đối với sự sống của con người. Nước cung cấp khoáng chất và vận chuyển các dưỡng chất đến các tế bào, nước tham gia vào quá trình trao đổi chất của cơ...
 • 4 mức nhiệt độ của nước tốt cho cơ thể

  Nước từ 35 đến 40 độ C tốt cho dạ dày, nước 85 độ C thích hợp để pha trà. Một số thành phần dinh dưỡng phản ứng với nhiệt độ nước. Vì vậy cần chú ý nhiệt độ nước khi pha sữa, trà, mật ong.

Xem toàn bộ
Xem toàn bộ
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

HL SOLAR EN&EN CO., LTD


🏡 VPGD: Số 60 Đường 3158A Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, Tp.HCM

 

🏡 CN: Ngã tư Đồng Tâm, QL1A, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang

 

🏡 XƯỞNG: Đường Liên Ấp 234, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM


📲 Tổng đài CSKH: 098 228 3389

  

🌏️ Email: locnuoccuulong@gmail.com

 

🌏️ Email: hlsolar89@gmail.com


🔍 MST: 1201610303


⏱ Thời gian làm việc T2-T7: 08:00 - 17:00

 

💳 Số Tài khoản: 71110000231635

 

💰Tại Ngân Hàng BIDV - CN Mỹ Tho

ĐĂNG KÝ KHẢO SÁT - KIỂM TRA MẪU NƯỚC - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Nguồn nước bạn cần lọc:
Sản phẩm cần tư vấn:

 
THĂM DÒ
Nhà bạn đang dùng nguồn nước nào?
Nước máy/nước thủy cục
Nước giếng
Nước mưa
Nước sông/suối

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MÃI

 

Copyright 2017 © HLSOLAR EN&EN CO.,LTD
1
Bạn cần hỗ trợ?